JILLENA KULIRKAATRU - New Christmas Song with Lyrics

JILLENA KULIRKAATRU - Blessing Edinbaro and David L Franklin



Jillena Kulir Kaattru Veesum Neramadhu

Meloga Thoodhar Koottam Paadum Velaiyadhu

Mannin Maandharum Kadharum Neramadhu

Nam Messiya Mannil udhithaar - 2


1. Natchathiram Naduvaanil Oli Vilakkaai

Saasthirigal Pinthodarndhaarae

Vellaip polam Thoobavarkkam Allichchendre

Arppanithaarae Avar Thiru Munnae -2


Mandhai Meippargal Pudhu Gaanam Paadiyae

Vindhai Kaanavae Viraindhodich Chendranar -2


2. Maanidarin paavarogam Maattridave

Maa Jothi Maanidaraanaar

Unnai Meetkka Thammai Baliyaaga Thandha

Avar Anbirkku Inaiyillaiyae -2


Naasareththilor Nanmai Pirandhathe

Nambinorkkellaam Adhu Nanmai Alithathe -2


Jillaana Kulir Kaattru Veesum Neramadhu

Meloga Thoodhar Koottam Paadum Velaiyadhu

Mannin Maandharum Kadharum Neramadhu

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்


1.நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்

சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே

வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே

அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே

நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய்

சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே

வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே

அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே

விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்

மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே

விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்

ில்லான குளிர் காற்று

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்


2.மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே

மா ஜோதி மானிடரானார்

உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த

அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே

மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே

மா ஜோதி மானிடரானார்

உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த

அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே

நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே

நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே

நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே

ில்லான குளிர் காற்ற

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்

ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது

மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது

நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்